สร้าง Privacy Policy ง่ายๆ อย่างมืออาชีพ ถูกต้องตาม PDPA

PDPA PRO รับทำ Privacy Policy ให้คุณในไม่กี่นาที ใช้งานได้จริง หายห่วงเรื่องกฎหมาย

สร้าง Policyตรวจสอบเว็บไซต์ตาม PDPA

เตรียมรับมือ PDPA อย่างไร?

เพื่อปฏิบัติตาม PDPA คุณต้องมี Policy ที่สอดคล้องกับธุรกิจ บริการของเรา ให้คุณสร้างแบบฟอร์ม Privacy Policy ได้ง่ายๆ ในไม่กี่นาทีPDPA Pro รับทำนโยบาย PDPA ในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งาน

ต้องมี Privacy Policy
หากธุรกิจคุณเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน

Privacy Policy หรือนโยบายความเป็นส่วนตัว รวมถึงนโยบายอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล มีความจำเป็นตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA) หากไม่ปฏิบัติตามอาจ มีโทษปรับสูงสุด 5 ล้านบาท จำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือ ทั้งจำทั้งปรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

6,000 +

กว่า Policy ที่ถูกสร้างกับเรา

PDPA Pro ในสื่อต่างๆ

Techsauce Logo
Everyday Market Logo
Content Shifu Logo

ทำไมต้องเลือก PDPA Pro

PDPA Solution จาก PDPA Pro คือเครื่องมือสร้าง Privacy Policy ถูกต้องตาม PDPA
นำไปใช้ได้จริง ประหยัดเวลา และไม่ต้องจ้างนักกฎหมาย

เราโฮสต์ Policy ให้คุณ

เราโฮสต์ Policy ให้คุณ

หมดกังวลหากกฎหมายเปลี่ยนแปลง เราโฮสต์นโยบายให้คุณฟรี พร้อมอัปเดตให้สอดคล้องตามกฎหมาย

หมดกังวลเรื่องกฎหมาย

หมดกังวลเรื่องกฎหมาย

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่จะช่วยตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ PDPA ตลอดชั่วโมงทำการ

ใช้ง่ายกับเว็บไซต์

ใช้ง่ายกับเว็บไซต์

ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ด เพราะ Policy รูปแบบ HTML ของเราสามารถนำไปใช้ให้เข้ากับแบรนด์ของคุณได้ทันที

จัดการทุก Policy ในที่เดียว

จัดการทุก Policy ในที่เดียว

เรามี Dashboard ส่วนตัวให้คุณเข้ามาจัดการ และทำการอัปเดต Policy ที่คุณสร้างได้ทุกที่ทุกเวลา

คุ้มค่า คุ้มราคา

คุ้มค่า คุ้มราคา

ได้ Privacy Policy สอดคล้องกับ PDPA ทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ

สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ

คุณเท่านั้นที่เข้าใจธุรกิจของคุณได้อย่างลึกซึ้ง เราจึงสร้าง Policy จากข้อมูลของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริการของเรา

Privacy Policy

สำหรับธุรกิจที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล์ หรือเบอร์โทรศัพท์

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ความครอบคลุมที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

free

ฟรี/ฉบับ

premium

2,500.-/ฉบับ

PDPA ของประเทศไทย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าในประเทศไทย

CCPA ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

GDPR ของสหภาพยุโรป

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในยุโรป

การใช้งานเชิงพาณิชย์

การทำงานร่วมกับ Third Party

การใช้ข้อมูลอ่อนไหว

เช่น พฤติกรรมทางเพศ ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ

สร้าง Policy ตอนนี้!

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

เริ่มต้นง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ไม่ต้องเตรียมเอกสาร ไม่ต้องใช้เวลานาน เพียงคลิกแล้วโหลด แค่นั้น

1. เลือก Policy

เลือก Policy ที่เหมาะสมและครอบคลุมกับธุรกิจของคุณ

2. กรอกข้อมูลที่จำเป็น

กรอกข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทของคุณ หากมีข้อสงสัยเรายินดีช่วยคุณทันที

3.นำไปใช้ได้ทันที

คัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลยและกลับมาที่คลาวด์ได้ทุกเมื่อ

มั่นใจได้เมื่อใช้บริการกับPDPA Pro

Policy ร่างโดยทนายที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO)
แพลตฟอร์มจัดทำโดยผู้ให้บริการที่ได้รับมาตรฐานสากลสำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล ISO27001
เทียนธันย์ ณีศะนันท์
เทียนธันย์ ณีศะนันท์
CEO
SkillSolved Headhunter Thailand
"PDPA Pro ช่วยประหยัดเวลาได้มากครับ ในฐานะเจ้าของธุรกิจก็มีหลายอย่างที่ต้องทำ แต่พอได้ใช้ PDPA Pro ก็ไม่มีเรื่องต้องกังวลอีกต่อไป มั่นใจได้ว่าทำตามระบบ PDPA และยังมีทีม Customer Support ที่ให้ความช่วยเหลือดีมาก รู้สึกมั่นใจที่ได้รับการดูแลจาก Data Expert ครับ"

เว็บไซต์ของคุณสอดคล้อง PDPA แล้วหรือยัง ?

ตรวจสอบสถานะเว็บไซต์

วันนี้ฟรี!

ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลเว็บไซต์ของท่านลงในแบบฟอร์ม เราจะตรวจสอบและส่งรายงานให้คุณกลับไปภายใน 5 วันทำการ

เว็บไซต์ *

อีเมลสำหรับจัดส่งข้อมูล *

เบอร์โทรศัพท์

PDPA Pro อาจติดต่อคุณในบางโอกาสเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการที่คุณเลือกใช้

บริการอื่น ๆ ของเรา

PDPA Prokit

ชุดเอกสารเตรียมความพร้อม PDPA

Cookie Wow

สร้างแบนเนอร์คุกกี้ขอความยินยอม

PDPA Form

สร้างแบบฟอร์มรับคำร้อง PDPA

LearnPDPA

คอร์สออนไลน์เรื่อง PDPA

เข้าร่วม PDPA Pro Referral Program

สร้างรายได้ง่าย ๆ เพียงแค่แชร์!

เข้าร่วมเลย!

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy