สร้าง Privacy Policy ง่ายๆ อย่างมืออาชีพ ถูกต้องตาม PDPA

PDPA PRO ช่วยคุณสร้าง Policy ในไม่กี่นาที ใช้งานได้จริง หายห่วงเรื่องกฎหมาย

สร้าง Policy ฟรี​!

เตรียมรับมือ PDPA อย่างไร?

เพื่อปฏิบัติตาม PDPA คุณต้องมี Policy ที่สอดคล้องกับธุรกิจ บริการของเรา ให้คุณสร้าง Policy ได้ง่ายๆ ในไม่กี่นาที

ต้องมี Privacy Policy
หากธุรกิจคุณเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน

Privacy Policy หรือนโยบายความเป็นส่วนตัว รวมถึงนโยบายอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล มีความจำเป็นตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคล (PDPA) หากไม่ปฏิบัติตามอาจ มีโทษปรับสูงสุด 5 ล้านบาท จำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือ ทั้งจำทั้งปรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำไมต้องเลือก PDPA Pro

PDPA Pro คือเครื่องมือสร้าง Privacy Policy ถูกต้องตาม PDPA
นำไปใช้ได้จริง ในไม่กี่นาที ประหยัดเวลาและไม่ต้องจ้างนักกฎหมาย

เราโฮสต์ Policy ให้คุณ

เราโฮสต์ Policy ให้คุณ

หมดกังวลหากกฎหมายเปลี่ยนแปลง เราโฮสต์นโยบายให้คุณฟรี พร้อมอัปเดตให้สอดคล้องตามกฎหมาย

หมดกังวลเรื่องกฎหมาย

หมดกังวลเรื่องกฎหมาย

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายช่วยตอบคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับ PDPA ตลอดชั่วโมงทำการ

ใช้ง่ายกับเว็บไซต์

ใช้ง่ายกับเว็บไซต์

ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ด เพราะ Policy รูปแบบ HTML ของเราสามารถนำไปใช้ให้เข้ากับแบรนด์ของคุณได้ทันที

จัดการทุก Policy ในที่เดียว

จัดการทุก Policy ในที่เดียว

เรามี Dashboard ส่วนตัวให้คุณเข้ามาจัดการ และทำการอัปเดต Policy ที่คุณสร้างได้ทุกที่ทุกเวลา

คุ้มค่า คุ้มราคา

คุ้มค่า คุ้มราคา

ได้ Privacy Policy สอดคล้อง PDPA ทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษโดยฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ

สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ

คุณเท่านั้นที่เข้าใจธุรกิจของคุณได้อย่างถูกต้อง เราสร้าง Policy จากข้อมูลที่คุณให้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริการของเรา

Privacy Policy

สำหรับธุรกิจที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล์ หรือเบอร์โทรศัพท์

ความครอบคลุมที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

free

ฟรี/ฉบับ

premium

2,500.-/ฉบับ

PDPA ของประเทศไทย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าในประเทศไทย

CCPA ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

GDPR ของสหภาพยุโรป

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในยุโรป

การใช้งานเชิงพาณิชย์

การทำงานร่วมกับ Third Party

การใช้ข้อมูลอ่อนไหว

เช่น พฤติกรรมทางเพศ ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ

สร้าง Policy ตอนนี้ ฟรี!

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ คัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs (เร็วๆนี้)

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา policy ตามต้องการได้ (เร็วๆนี้)

สร้าง Policy ตอนนี้ ฟรี!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563