Privacy Policy
นโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับธุรกิจที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน หรือ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ของลูกค้า หรือผู้ใช้งาน เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล หรือเบอร์โทรศัพท์

สร้าง Policy ตอนนี้!
Privacy Policy
Decoration 1

Privacy Policy
จำเป็นอย่างไร ?

เพื่อแจ้งจุดประสงค์และแนวปฏิบัติของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับธุรกิจที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน ต้องจัดทำ นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า (Privacy Policy)

Privacy Policy
Decoration 3

Privacy Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง ?

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) ครอบคลุมไปถึง การปฏิบัติ และมาตรการจัดการ ด้านความปลอดภัยของบริษัทเพื่อคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลที่ได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูล ส่วนบุคคลและบอกวัตถุประสงค์ในการนำ ข้อมูลของลูกค้าไปประมวลผล ภายใต้ฐานใน การประมวลผลข้อมูลและสิทธิเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

ปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ

สามารถสร้างได้ทุกที่ทุกเวลา

ครอบคลุมทั้ง PDPA, GDPR และ CCPA

Decoration 2

ราคา

ความครอบคลุมที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

free

ฟรี/ฉบับ

premium

2,500.-/ฉบับ

PDPA ของประเทศไทย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าในประเทศไทย

CCPA ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

GDPR ของสหภาพยุโรป

สำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าอยู่ในยุโรป

การใช้งานเชิงพาณิชย์

การทำงานร่วมกับ Third Party

การใช้ข้อมูลอ่อนไหว

เช่น พฤติกรรมทางเพศ ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ

สร้าง Policy ตอนนี้!

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy