CCTV Policy
นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ การใช้กล้องโทรทัศน์วงจรปิด

สำหรับธุรกิจที่มีการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ไม่ว่าจะในที่ทำงาน ร้านค้า โรงงาน ฯลฯ ซึ่งเป็นการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใบหน้าของ บุคคล

สร้าง Policy ตอนนี้!
CCTV Policy
Decoration 1

CCTV Policy
จำเป็นอย่างไร ?

เพื่อแจ้งจุดประสงค์และแนวปฏิบัติของการประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับธุรกิจที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าหรือผู้ใช้งานที่ได้จากกล้องวงจรปิด ต้องจัดทำ นโยบายความเป็นส่วนตัว สำหรับกล้องวงจรปิด (CCTV Policy)

CCTV Policy
Decoration 3

CCTV Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง?

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับกล้องวงจรปิด (CCTV Policy) ครอบคลุมไปถึง ความหมาย วิธีการใช้ ประเภทของข้อมูล ส่วนบุคคลที่จัดเก็บและวัตถุประสงค์ ในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว เสียง ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ภายใต้ฐานในการประมวลผลข้อมูลและสิทธิเกี่ยวกับข้อมูล ส่วนบุคคล

ปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ

สอดคล้องกับ PDPA

สะดวกในการติดตั้ง

Decoration 2

ราคา

​สิ่งที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

899.-/ฉบับ

CCTV Privacy Policy ครอบคลุม PDPA ของประเทศไทย

สร้าง CCTV Policy ตอนนี้

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy