Cookie Policy
นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

สำหรับเว็บไซต์ที่ใช้คุกกี้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ งาน เพื่อเก็บข้อมูลที่ระบุตัวตนได้ของผู้ใช้งานเช่น IP Address, ข้อมูลการล็อกอินรวมถึงคุกกี้สำหรับ การวัดผลต่างๆ เช่น Google Analytics หรือ Facebook Pixel

สร้าง Policy ตอนนี้!
Cookie Policy
Decoration 1

Cookie Policy
จำเป็นอย่างไร ?

คุกกี้ (Cookies) เป็น ชุดข้อมูลที่สามารถใช้ระบุตัวตน ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้จัดเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจาก เป็นชุดข้อมูลที่สามารถ ใช้ระบุตัวตนของผู้เข้าชม เว็บไซต์ได้ จากการนำไปประกอบกับข้อมูลอื่น ๆ ดังนั้น สำหรับธุรกิจที่มีการใช้คุกกี้ในหน้าเว็บไซต์จึงมีความจำ เป็นที่จะต้องจัดทำ นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookie Policy) เพื่อแจ้งจุดประสงค์ของการจัดเก็บ และ ประมวลผลข้อมูล ส่วนบุคคลที่ได้จากการใช้คุกกี้ ตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

Cookie Policy
Decoration 3

Cookie Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง?

นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookie Policy) ครอบคลุมไปถึง ความหมาย วิธีการใช้ ประเภทของคุกกี้ที่ใช้ และวัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ ในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยคุกกี้ ภายใต้ฐานในการประมวลผลข้อมูลและ สิทธิเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

ปรับใช้ได้กับทุกเว็บไซต์

ครอบคลุมทั้ง GDPR และ PDPA

1 ฉบับได้รับทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

Decoration 2

ราคา

ความครอบคลุมที่จะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

699.-/ฉบับ

PDPA ของประเทศไทย

สำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานในประเทศไทย

GDPR ของสหภาพยุโรป

สำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานในสหภาพยุโรป

สร้าง Cookies Policy ตอนนี้

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy