Recruitment
Privacy Policy

สำหรับองค์กรที่มีการเก็บรวบรวมหรือประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครงาน เช่น ชื่อ-นามสกุล ประวัติการทำงาน ประวัติการศึกษา ประวัติสุขภาพ ไปจนถึงประวัติอาชญากรรม เพื่อเป็นหลักฐานใน การพิจารณาและคัดเลือกเพื่อว่าจ้างต่อไป

สร้าง Policy ตอนนี้!
Recruitment Privacy Policy
Decoration 1

Recruitment Privacy Policy
จำเป็นอย่างไร?

เพื่อแจ้งวัตถุประสงค์และแนวปฏิบัติของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับองค์กรที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครงาน ในกระบวนการก่อนการพิจารณาจ้างงาน เช่น การสมัครงาน การคัดเลือก และการสัมภาษณ์ ต้องจัดทำนโยบายการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร (Recruitment Privacy Policy)

Recruitment Privacy Policy
Decoration 3

Recruitment Privacy Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง?

นโยบายการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร ครอบคลุม การปฏิบัติ ไปจนถึงมาตรการจัดการด้านความปลอดภัย ของบริษัท เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้เก็บ รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของ ผู้สมัครงาน และบอกวัตถุประสงค์ภายใต้ฐาน ในการประมวลผลข้อมูล ตลอดจนสิทธิต่าง ๆ ของผู้สมัครงานที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

ปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ

สอดคล้องตามกฎหมาย PDPA

สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

Decoration 2

ใครที่ควรใช้
Recruitment Privacy Policy ?

ทีมทรัพยากรบุคคล

ผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการสรรหา และคัดเลือกพนักงาน

Decoration 3

ราคา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

1,299.-/ฉบับ

Recruitment Privacy Policy ครอบคลุม PDPA ของไทย

สร้าง Policy ตอนนี้!

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy