Vendor
Privacy Policy

สำหรับองค์กรที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของคู่ค้าหรือผู้ให้บริการ เมื่อองค์กรมีการทำสัญญาหรือธุรกรรมร่วมกับคู่ค้า หรือเมื่อองค์กรได้มีการใช้บริการจากผู้ให้บริการ เช่น ชื่อ นามสกุล ข้อมูลทางการเงิน เพื่อนำมาใช้ใน กระบวนการประเมินการจัดซื้อจัดจ้าง เป็นต้น

สร้าง Policy ตอนนี้!
Vendor Privacy Policy
Decoration 1

Vendor Privacy Policy
จำเป็นอย่างไร?

เพื่อแจ้งวัตถุประสงค์และแนวปฏิบัติของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับองค์กรที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคู่ค้าหรือผู้ให้บริการ เพื่อนำมาใช้ในกระบวนการทำสัญญา กระบวนการจัด ซื้อจัดจ้างหรือการใช้บริการ โดยกระบวนการดังกล่าว ทำให้องค์กรมีหน้าที่จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัว สำหรับคู่ค้าหรือผู้ให้บริการ (Vendor Privacy Policy)

Vendor Privacy Policy
Decoration 3

Vendor Privacy Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง ?

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับคู่ค้าหรือผู้ให้บริการ ครอบคลุมรายละเอียดการปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยไปจนถึงมาตรการ จัดการด้านความปลอดภัยขององค์กรเพื่อคุ้มครอง ข้อมูลส่วนบุคคลของคู่ค้าหรือผู้ให้บริการ และระบุถึง วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ตลอดจนสิทธิต่าง ๆ ที่คู่ค้าหรือผู้ให้บริการมีภายใต้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

ปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ

สอดคล้องตามกฎหมาย PDPA

คัดลอกลิงก์ policy หรือดาวน์โหลด

Decoration 2

ราคา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

1,299.-/ฉบับ

Vendor Privacy Policy ครอบคลุม PDPA ของไทย

สร้าง Policy ตอนนี้

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy