HR Privacy Policy
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ฝ่ายบุคคล

สำหรับธุรกิจที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของ พนักงาน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ของพนักงานเช่น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เลขบัตรประชาชน ของพนักงานเพื่อใช้ยื่นภาษี หรือประกันสังคม

สร้าง Policy ตอนนี้!
HR Privacy Policy
Decoration 1

HR Privacy Policy
จำเป็นอย่างไร ?

เพื่อแจ้งจุดประสงค์และแนวปฏิบัติของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับธุรกิจที่มีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน ในระหว่าง กระบวนการคัดเลือก สัมภาษณ์ และทำสัญญาจ้าง ต้องจัดทำ นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพนักงาน (HR Privacy Policy)

HR Privacy Policy
Decoration 3

HR Privacy Policy
ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง?

นโยบายความเป็นส่วนตัว (HR Privacy Policy) ครอบคลุมไปถึงการปฏิบัติ และมาตรการจัดการ ด้านความปลอดภัยของบริษัท เพื่อคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลที่ได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูล ส่วนบุคคลของพนักงาน และบอกวัตถุประสงค์ ในการนำข้อมูลของ พนักงานไปประมวลผล ภายใต้ฐานในการประมวลผลข้อมูลและสิทธิ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

ปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ

สอดคล้องตามกฎหมาย PDPA

สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

Decoration 2

ราคา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ราคารวม VAT 7%

1,199.-/ฉบับ

HR Policy ครอบคลุม PDPA ของไทย

สร้าง HR Policy ตอนนี้

ใน 1 ฉบับ คุณจะได้รับ Policy ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

คุณจะได้รับทั้งหมดดังนี้

จ่ายแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มค่ายิ่งกว่า

Free Hosting

Policy ออนไลน์ที่เราโฮสต์ให้ สามารถคัดลอกลิงก์ไปใช้ได้เลย

HTML Code

Policy แบบ HTML Code นำไปปรับใช้ให้เข้ากับเว็บไซต์คุณได้

Dashboard

คุณสามารถจัดการทุก Policy ที่สร้างไว้ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบสองภาษา

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์ .PDF, .TXT, .Docs

Custom Clause

ให้คุณเพิ่มเนื้อหา Policy ตามต้องการได้

*เฉพาะ Policy แบบ premium เท่านั้น
สร้าง Policy ตอนนี้!คำถามที่พบบ่อย

ลิงก์สาธารณะสู่นโยบายของคุณ

ภาษาไทย

|

ภาษาอังกฤษ

https://pdpa.pro/policies/view/th/RrzX71VwGqP23SmxRkaFAofR

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า

PDPA Pro (“บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน โดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้อธิบายการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล                                                                                                                                                                                                                                                        

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของท่านได้โดยตรง

อัปเดตเวอร์ชันล่าสุด 22 ตุลาคม 2563

นโยบายอื่น ๆ ของเรา

©2021 Data Wow Co., Ltd. All Rights Reserved.

HelpTerms of UsePrivacy Policy